11/06/2016

Thiếu nữ khỏa thân bên cây đàn cổ cầm...

Mời các bạn xem những bức ảnh khỏa thân nghệ thuật tuyệt đẹp bên cây đàn cổ cầm (đàn Tranh)  Với khung cảnh đơn giản, những bức ảnh khỏa thân này dựa hoàn toàn vào sự thể hiện và cách xây dựng bối cảnh và góc chụp đầy sáng tạo của các nhiếp ảnh gia.


Thiếu nữ khỏa thân này được lựa chọn cho việc thể hiện khả năng diễn xuất của mình bên chiếc đàn cổ cầm đã thực hiện rất tốt công việc của mình. Những bức ảnh khỏa thân do cô làm mẫu đã thể hiện phần nào hình ảnh đẹp của một thiếu nữ yêu đàn. Bức ảnh hoàn toàn xóa bỏ được những suy nghĩ có phần dung tục của các khán giả và thể hiện được nhiều ý nghĩa truyền tải của nó đó là: Chiếc đàn như một điều bí mật đẹp đẽ như một thiếu nữ mới lớn mà ai cũng muốn được khám phá, muốn được sở hữu nét đẹp đó một cách hoàn hảo nhất.
Như đã biết, đàn cổ cầm là một nhạc cụ ưa chuộng của người Trung Quốc bởi những âm thanh thuần khiết và mang lại nhiều cảm xúc, cung bậc cho người nghe. Đàn có thể phối với những âm thanh khác nhau tạo nên những giai điệu hay…
Thiếu nữ khỏa thân này được lựa chọn trong số rất nhiều những người đẹp khác đã thực hiện được những gì mà nhiếp ảnh gia mong truyền tải đến độc giả. Một thiếu nữ thanh xuân, với nét đẹp Trung Quốc thật hợp với cây đàn cổ cầm Trung Quốc.
Với bối cảnh đơn giản là chỉ có một chiếc đàn, nhưng bức ảnh khỏa thân không vì thế mà không thành công.


Bởi nó có được sự diễn xuất rất tốt của 9x khỏa thân này, điều mà nó mang lại với hàm ý sâu xaNhứng nét đẹp, những bí mật của chiếc đàn như ví với thiếu nữ mới lớn trong bức ảnh khỏa thân…… khiến cho ai cũng muốn khám phá những điều bí mật đóNgười Sưu Tầm
(nguồn Việt Nam New)

Không có nhận xét nào: