14/01/2017

Đã lại xuất khẩu thành công tù nhân Đặng Xuân Diệu...Thế là chúng ta đã chuyển trục sang châu Âu, tức là chuyển hướng xuất khẩu các tù nhân chính trị từ châu Mỹ sang các nước châu Âu để lấy ngoại tệ về xây dựng đất nước. Tình hình là nước ta đang lâm nguy, kinh tế bèo nhèo, ăn nhiều hơn làm. Việc xuất khẩu tù nhân sang Mỹ sau các thắng lợi như xuất bọn Cù, Điếu và Tạ thì thị trường đứng lại không ăn mặt hàng này nữa. Nguồn dollars cạn kiệt...Không thể thấy chết mà không cứu, các bộ phận đối ngoại chào hàng của chúng ta đã liên tục vào cuộc. Chào mời, quảng cáo, tờ rơi, bươm bướm... đã được tung ra. Và giờ đây châu Âu giàu có đã chịu hàng tù nhân chính trị Việt Nam, và Đặng Xuân Diệu là mớ hàng tiên phong khai phá thị trường tiềm năng châu Âu, đem đồng EURO về cho tổ quốc.

Đặng Xuân Diệu chỉ là một bước đi đầu tiên nhưng sẽ mở ra bước đi vĩ đại cho việc xuất khẩu tù nhân của Đảng ta. Một bước đi đúng đắn tuyệt vời cho chủ trương xuất bọn tù ăn hại này đi để lấy ngoại tệ về để dựng xây đất nước mà Đảng ta đang tiến hành. Bọn tù chính trị ta không phải nuôi, không phải dưỡng chúng tự sinh ra, tự lớn lên như loài cỏ dại dưới bầu trời. Ta chỉ phải gặt cỏ, tức là cho nhập kho rồi xuất. Hết rồi ta lại lượm đầu bọn đấu tranh dân chủ đông như quân Nguyên rồi lại xuất thì tiền xài sao hết. Châu Mỹ, châu Âu hay địa ngục mà ăn mặt hàng này thì ta cũng xuất khẩu vô tư, xuất khẩu mãi mãi...

Thế mới biết Đảng ta tính toán như thần, biết nuôi con gì, biết xuất khẩu con gì có lợi nhất. Đảng ta hay quá. Đảng ta giỏi quá. Tiên sư Đảng ta !

MTA

Không có nhận xét nào: