04/04/2018

"Không Có Bồ Nhí'- Phó Bí tỉnh Thanh Đỗ Trọng Hưng tuyên bố...Ấy là đồng chí Phó Bí ta nói vậy thì dân đen ta cũng chỉ biết nghe vậy thôi chớ biết làm sao được. Đành phải chờ thôi. Cũng còn lâu lắm người ta mới điều tra xem anh Phó bí với chị Trang xứ Thanh kia có ca chung bài ca yêu nhau không ? Rồi cũng còn lâu lắm người ta mới điều tra đến vũ điệu ở truồng, anh trên em dưới không ? Chuyện chui gầm giường điều tra này đâu có dễ đâu. Thôi để cho bên CA, người ta có nghiệp vụ người ta làm...Thôi thì trong khi chờ đợi, rảnh rỗi quá ta điều tra vụ Phó tỉnh tuyên bố như đinh đóng cột "không có bồ nhí" nhé ? Nói chung thì trong miền Nam, người ta mới dùng từ "bồ nhí" để chỉ cô người yêu bé nhỏ, mũm mĩm dễ thương của mình. Còn ở ngoài miền Bắc và miền Trung thì họ không gọi như vậy. Các đại gia đỏ, hay các quan chức chính quyền cặp với chân dài thì lại càng khác nữa. Trong giây phút lửa tình bốc lên ngùn ngụt lên đầu thì họ thường kéo em vào lòng rồi âu yếm nói :

- Người yêu nhỏ xíu của anh ơi. Còn vịt giời xinh xắn. Con chó phốc lai cún của anh. 

Lạ một cái là các đại gia đỏ này cấm hé mọi nguie chuyện riêng tư với nhau. Ví dụ chuyện anh Phó Chủ Tịch tỉnh Thanh"Nâng đỡ không trong sáng" với chân dài Quỳnh Anh thì Phó bí Hưng không biết và ngược lại. Ấy nhưng họ lại biết tường tận chuyện riêng tư của nhau, biết rõ người yêu bé nhỏ của đồng nghiệp đỏ. Nào là các em chân dài này, của anh nào thì cũng có những nét chung giống nhau. Đó là các chân dài đều trẻ và đẹp. Thứ 2 là các nàng này đều rất giàu. Nhà, xe, tiền vàng ngập mặt nếu biết nghe lời. Mà nếu õng ẹo không biết nghe lời thì vẫn nhà, xe, tiền vàng ngập mặt. Việc các chân dài này giàu có lên thì dĩ nhiên là do các đại gia đỏ tài trợ. 

Lúc giận lên vì thấy chân dài tung tăng ra phố một mình, đại gia đỏ mới giận lên và trở về với chính mình. Mặc dù là tiến sĩ, giáo sư...thì các anh quan chức chính quyền vẫn chửi khiếp lắm. 

- Con đĩ 3 dòng họ kia. Cái con ngựa đ. không có giấy phép kia. Con mặt l. kia...

Dù vui hay giận thì các đại gia đỏ, các quan chức chính quyền đều không bao giờ gọi người tình của mình là "bồ nhí" cả. Nên Phó bí Hưng tuyên bố không có bồ nhí là đúng rồi...

Mai Tú Ân

Không có nhận xét nào: