02/01/2018

Đảng ta thật là tài tình...Hết năm tính sổ đoạn trường thì thấy nước ta làm ăn toàn thất bát, cái gì ngon như Sabeco, sữa Vinamil...đều thoái vốn. Cái ăn được thì bọn quan đại tham nhũng chúng nó chen nhau xơi hết rồi, nhưng các quan chức Đảng phụ trách kinh tế vẫn cười như hoa đàm tiếu. Ấy là chúng ta vưỡn có những nguồn thu khẳm qua việc thực hiện kế hoạch "L" (Chống lầy), tức là cho các chị em Việt Nam ta đi lấy chồng với người nước ngoài để đem ngoại tệ về dựng xây đất nước. Kế hoạch này khác với kế hoạch "G", hay "O", cũng của Đảng ta, tức là cho các cô gái đi làm gái (G), và đi làm người ở (O).


Kế hoạch này tuyệt đối bí mật và chỉ có các cô gái trẻ đẹp mới được tham gia. Đối tượng dĩ nhiên là người nước ngoài giàu có nhưng già, và đây là ý kiến chỉ đạo sáng suốt của Đảng rằng, nếu muốn tàu nhanh lấy xiền về nhiều thì các cô gái của chúng ta phải tìm các đối tượng có những ưu điểm như, người càng già càng tốt, bụng to đầu hói mới là những ông chồng vàng có tiềm năng. Sau đó là sự trổ tài của các em thợ đào mỏ quốc tế, hay đào mỏ Xuyên Thái Bình Dương (TPP).

Kế hoạch "L", tức là đưa gái trẻ đẹp của chúng ta xuất dương chinh chiến, lấy lỗ làm lời đã thành công vang dội và tiền chảy vào nước ta như nước sông Đà. Có thể bật mí một điển hình thành công của chiến dịch. Đó là người đẹp Ngọc Trinh, nữ hoàng nội y. Theo các chuyên gia thì Ngọc Trinh đạt tất cả những tiêu chí cần có của một thợ mỏ Việt Nam thế kỷ 21. Nàng cao ráo, vú to và giả nai thì số zách. Nên được cử qua bên kia bờ Thái Bình Dương với nhiệm vụ thiêng liêng là săn tìm những anh già ham gái trẻ. Thực ra việc này cũng không phải lần đầu trên đất nước chúng ta. Xưa kia có nàng công chúa đã gả cho vua Chăm Pha và nước ta đã được đưa dâu hai châu Ô và châu Lý. Mang theo tinh thần ấy, nàng Ngọc Trinh đã lên đường. Lần này con bò để nàng Ngọc Trinh xử là một tay tỷ phú Việt Kiều ăn chơi dối già nổi tiếng ở bên Mỹ có tên là Hoàng Kiều Công Công. Tuổi tác thật ra cũng không là gì khi Ngọc Trinh 27 tuổi, còn Hoàng Kiều cũng 27 tuổi, nhưng là 27 tuổi ngược tức 72 tuổi. Có xá gì đâu tình yêu tuyệt vời này khi họ yêu nhau, tuy là yêu bằng mắt. 

Chàng Hoàng Kiều hào hoa với những bộ đồ bóng cái tuyệt đẹp với chàng công công hai hệ. Chàng kể lại tình yêu tuyệt đẹp của mình với Ngọc Trinh :"Đêm bảy ngày ba, vào ra chưa kể". Khâm phục sự cường tráng của chàng Hoàng Kiều lắm, vì mặc dù tuổi chàng bằng tuổi ông ngoại của Ngọc Trinh, mặc dù súng pháo của chàng tắt điện từ lúc bố mẹ Ngọc Trinh còn ở truồng tắm mưa. Mặc dù nòng súng đại bác của chàng đã rút hàng co quắp và vĩnh viễn chỉ hướng 6 giờ nhưng chàng không thể từ bỏ cái số trâu già thích cỏ non. Không chơi được thì chơi chay, ngắm chay có sao đâu khi họ có tình yêu cao cả. Tình yêu của Ngọc Trinh với Hoàng Kiều thì chỉ cần tiền, càng nhiều càng ít. Còn tình yêu vô bờ bến của Hoàng Kiều với Ngọc Trinh thì chỉ là, yêu cầu Ngọc Trinh khỏa thân rồi uốn éo bước tới chàng, uốn éo mấy cái nữa rồi bước lui. Rồi lại điệu cũ, uốn éo bước tới bước lui như thế bẩy lần. Hoàng Kiều nói rằng đó là : Đêm bảy ngày ba, vào ra chưa kể của chàng. Thật là tuyệt vời khi thân hình tuyệt đẹp của nàng Tây Thi Việt Nam đang rờn rợn khích máy khi nhảy vũ điệu Nghê Thường Độc Ác trước chàng Đường Minh Hoàng nửa Việt nửa Mỹ đang lên đỉnh cho dù súng pháo hư nhưng con lợn lòng vẫn kêu thét. Hàng ngày nàng Ngọc Trinh của chúng ta, vì tổ quốc vì nhân dân nên cứ phải cắn răng lượn lờ bước bảy, bước ba như thế trước khuôn mặt chó hoang của Hoàng Kiều, cùng tia chiếu của đôi mắt mang hình viên đạn của chàng.

Nhưng thôi. Chúng ta hãy để cặp tài tử giai nhân ở lại với niềm hạnh phúc lớn lao của họ và quay về với chính sách kinh tế tuyệt vời của Đảng ta có tên kế hoạch "L". Sự thành công của Ngọc Trinh đã gây nên một cơn sốt thật sự trên đất nước ta. Ai cũng muốn là Ngọc Trinh, giống Ngọc Trinh. Ai cũng muốn đẻ con gái giống Ngọc Trinh để lớn lên hành động vì đất nước giống như Ngọc Trinh đã làm. Thật may mắn quá, đất nước Việt Nam chúng ta mà không có những em Ngọc Trinh ấy thì bỏ mẹ, mất cha nó nước rồi còn gì.

Kế hoạch sáng suốt và đầy tính nhân văn và vì con người của Đảng ta đã thành công vĩ đại. Biết dựa vào nhân dân để thực hiện quyết sách sáng tạo của mình để đem đô la về dựng xây đất nước. Đảng ta tài thật. Tài đến thế là cùng. Tiên sư Đảng ta....

Mai Tú Ân

Không có nhận xét nào: